MENU
16/04/2020 - 5:21 PMMei mei 946 Lượt xem

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương là gì ? 

Hỏa hoạn có xảy ra bất cứ nơi nào và bất cứ đâu, việc kinh doanh nhà hàng sử dụng nhiều gas tiềm ẩn các nguy cơ rủi ro về hỏa hạn rất lớn, việc phòng cháy chữa cháy nhà hàng là hết sức cần thiết nhằm giảm thiểu các nguy cơ tổn hại do phòng cháy chữa cháy gây ra.
Vì tác hại hậu quả nặng nề từ cháy nổ – chủ đầu tư khi lên kế hoạch thiết kế nhà hàng cần đảm bảo an toàn cho khu vực bếp. Hệ thống chữa cháy tại chỗ phải luôn thường xuyên kiểm tra, bão dưỡng và luôn trong tình trạng sẵn sàng.
 
 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương

Thiết kế thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương

– Thiết kế khu vực nhà ăn, phòng ăn của khách: nội thất trang trí trong nhà hàng cần có khả năng chống cháy, không gian thiết kế đạt tiêu chuẩn PCCC, có nhiều cửa thoát hiểm và không nên dùng các đồ vật ngăn chặn cửa thoát hiểm, hệ thống điện nếu quá tải có khả năng xử lý bằng cách ngắt điện.
– Cửa thoát hiểm phải được lắp đặt đèn exit chiếu sáng chỉ dẫn lối thoát hiểm.
– Thiết kế hệ thống báo cháy, lắp đăt hệ thống báo cháy ngăn chặn sự cố đám cháy mới phát sinh khi có nồng độ khói, nhiệt vượt mức cho phép lập tức sẽ được truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.
– Thiết kế hệ thống chữa cháy, lắp đặt hệ thống chữa cháy từng khu vực của nhà hàng, đặc biệt ở nhà bếp nên có không gian rộng và thoáng để các hơi khói được thoát ra ngoài.
– Tổ chức tập huấn cho tập thể nhân viên trong nhà hàng về các nghiệp vụ cứu hộ cứu nạn khi gặp sự cố, cách sử dụng thiết bị chữa cháy…
 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương

Thiết kế thi công xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương

Để đảm bảo an toàn PCCC thì phòng cháy luôn tốt hơn chữa cháy.
Các không gian phải tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng tiến hành về phòng cháy chữa cháy.
Cần xây dựng một rào chắn lửa giữa các khu vực nấu ăn và phần còn lại của nhà hàng.
Khu vực bảo quản cách khu vực nấu ăn và các nguồn nhiệt ít nhất 36 inch (1 inch = 2,54 cm).
Các dụng cụ, thiết bị vật tư phải được lưu trữ ở khu vực ổn định, không chặn bất kỳ cửa thoát hiểm nào.
Các hệ thống điện phải có khả năng xử lý công suất quá tải của nhà hàng.
Thiết bị bảo vệ chống rò điện qua đất phải được cài đặt trên thiết bị điện trong khu vực ẩm ướt.
 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương

Công ty TNHH MTV ANO chuyên cung thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng tại Hải Dương

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác phòng cháy chữa cháy tại nhà hàng cần được chú trọng đầu tư ngay hôm nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc qua số Hotline: 0941.458.666 để được tư vấn chi tiết miễn phí, phục vụ tận tâm.
 
CÔNG TY TNHH MTV ANO VIỆT NAM
VPGD: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Địa chỉ: Thanh Xá, Liên Hồng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0941 458 666 (Mr.Giáp)
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 



Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ
Bài viết mới nhất
LIÊN HỆ
Liên hệ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO
Thanh Xá, Liên Hồng, Tp Hải Dương
HOTLINE: 0941458666
Email anogroup.vn@gmail.com
Website https://ano.net.vn/
Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật từ 07:00 – 17:00
Liên hệ tư vấn
Hotline

0941458666

Fanpage
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANO 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

0941458666